Sử dụng điện an toàn trong nhà

Một số chia sẻ hữu ích trong việc sử dụng điện an toàn trong nhà:

Những lưu ý khi chọn mua công tắc, ổ cắm điện?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại công tắc, ổ cắm dân dụng. tìm trên Google chắc cũng phải hơn 1000 nhãn hiệu khác nhau. Nhưng trong số đó chỉ có khoảng 3% là những thương hiệu có sản phẩm tốt, uy tín. Số còn lại là những sản phẩm kém chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn thiết bị công tắc, ổ cắm cho nhà mình.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Đèn trang trí cho phòng làm việc là vật dụng không thể thiếu, không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho mọi người làm việc trong phòng mà còn mang lại sự thoải mái, tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt các loại đèn trang trí, Diamond Lighting muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc trong bài viết dưới đây.

​​​​​​​Đèn chùm pha lê làm lấp lánh phòng khách của bạn

Pha lê rất thanh lịch và sang trọng và khi chúng được kết hợp với thiết kế của một chiếc đèn chùm tốt, kết quả cuối cùng là một phần ánh sáng tuyệt đẹp, thêm phần lấp lánh cho bất kỳ không gian nào. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn đèn chùm pha lê sang trọng để truyền cảm hứng cho bạn!

Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm PTech

Được thành lập từ năm 2005 với sự trợ giúp từ tập đoàn Zuellig Industrial,P Tech đã phát triển vượt bậc để trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về nguyên liệu và phụ gia thực phẩm,vỏ bọc và bao bì xúc xích các loại tại thị trường Việt Nam.

Những tác hại việc sử dụng sai dây và cáp điện kém chất lượng

Dây và cáp điện sử dụng rất phổ biến trong các công trình dân dụng, công trình ngoài trời.

Kết quả kiểm định cốp pha nhựa Maxcop

Cốp pha nhựa Maxcop của Thuận Phát đã chứng minh được độ bền, chịu lực tốt, dẻo dai qua kiểm chứng thực tế. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

6 lý do nên sử dụng cốp pha nhựa Maxcop trong thi công xây dựng

Đại đa số các công trình xây dựng ngày nay đều sử dụng bê tông. Do đó, việc đổ khuôn bê tông sao cho đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Ưu điểm và ứng dụng của ống nhựa HDPE

Ống HDPE được rất nhiều hộ gia đình cũng như các kỹ sư sử dụng vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại ống khác.

Nhà mạng MobiFone được Apple mở 5G phiên bản chính thức ngay dịp sinh nhật

Sau thời gian được thử nghiệm 5G trên iPhone 12 thì mới đây, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 28 của MobiFone, Apple đã mở 5G chính thức cho các khách hàng của nhà mạng này.